Mrs. Nguyễn Thị Khuyên – Phó chủ tịch Chi hội Đồng Nai 1 – Khối chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Mrs. Nguyễn Thị Khuyên sinh năm 1987 tại mảnh đất quê hương Thái Bình. Dù đi đến bất kì nơi đâu, chị vẫn luôn toả sáng bởi tinh thần “chiến binh” sống hết mình, lạc quan yêu đời, lan toả những giá trị tích cực đến nhiều người.

Mrs. Nguyễn Thị Khuyên – Phó chủ tịch Chi hội Đồng Nai 1 – Khối chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam

Dành trọn tâm huyết với nghề làm đẹp trong suốt quá trình hoạt động, Mrs. Nguyễn Thị Khuyên luôn nỗ lực cống hiến, không ngừng trau dồi kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp. “Đôi bàn tay vàng” của chị đã giúp hàng nghìn phụ nữ tìm được vẻ đẹp đích thực của mình, khiến họ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhận lời mời của ban tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2022, Mrs. Nguyễn Thị Khuyên đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giám khảo quyền lực bộ môn chăm sóc da thẩm mỹ của cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2022. Kết quả đánh giá công tâm, chính xác của nữ giám khảo không chỉ khẳng định uy tín, chất lượng chuyên môn chương trình mà còn giúp các tài năng đích thực của ngành làm đẹp có cơ hội tỏa sáng.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, nữ doanh nhân xinh đẹp Mrs. Nguyễn Thị Khuyên hiểu rằng đẹp chính là một quyền năng để giúp mỗi người tự tin và nắm bắt được nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống. 

Bằng phương châm làm việc đoàn kết trách nhiệm kỷ luật, chị được tín nhiệm giữ chức vụ Phó chủ tịch của chi hội chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Đồng Nai 1 thuộc khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và thẩm mỹ Việt Nam. Mrs. Nguyễn Thị Khuyên tham gia khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa thẩm mỹ Việt Nam với mong muốn có thể góp phần nhỏ bé của mình cùng các thành viên trong khối xây dựng được một hệ giá trị cùng nhau, giúp đỡ cùng nhau phát triển tăng tinh thần đoàn kết và cống hiến phần nhỏ bé của mình với khối giúp ích cho xã hội cho đất nước.

Mới đây, vào ngày 25/09/2022, tại CTM Palace số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định thành lập khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa thẩm mỹ Việt Nam và trao quyết định các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn quốc. Theo đó, Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea chính thức nhận quyết định thành lập khối với tên gọi đầy đủ là khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ – Vchea trực thuộc Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đã hoạt động từ tháng 12/2019. Sau 03 năm hoạt động với các sự kiện gây tiếng vang như các hội nghị khoa học, giao lưu kết nối anh chị em trong ngành nghề làm đẹp, chung tay chia sẻ chống dịch Covid cùng các bác sĩ tuyến đầu…

Được sự ủng hộ của Trung ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, tháng 7/2021 khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ Vchea được ủng hộ thành lập ban lãnh đạo và khối các tỉnh để ra mắt và xây dựng các chương trình mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn, phục vụ được đông đảo các hội viên ngành làm đẹp trên cả nước.

Tại buổi lễ công bố, Mrs. Nguyễn Thị Khuyên đã chính thức nhận quyết định trở thành Phó chủ tịch chi hội Đồng Nai 1. Tham gia vào khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam với cương vị Phó chủ tịch chi hội, Mrs. Khuyên hứa hẹn sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời, giúp lan tỏa những giá trị tích cực, tạo thêm nhiều cơ hội gắn kết để các thành viên trong khối nói riêng và trong lĩnh vực làm đẹp nói chung ngày càng phát triển thịnh vượng.

Sự kiện đã thu hút gần 1000 đại biểu, khách mời từ Trung ương hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, các công ty, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn quốc tham gia. Đây là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển chính thức và quy mô của khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam – Vchea. 

Hy vọng, với sự tham gia của Mrs. Nguyễn Thị Khuyên cùng toàn thể các thành viên trong khối sẽ tích cực góp phần cho sự phát triển vững mạnh của khối trong tương lai, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    English EN Vietnamese VI