Tham gia đóng góp bài viết cho cuốn sách Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Giáo dục Chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng Việt Nam

Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Giáo dục Chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng Việt Nam (25/12/2008 – 25/12/2023) là một dịp quan trọng để tổng kết những thành tựu, kỷ niệm sâu sắc trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhằm triển khai chương trình và kế hoạch của Trung ương Hội, Ban biên tập thuộc Tiểu ban xuất bản ấn phẩm trân trọng kính mời các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc và các cá nhân tham gia viết bài cho cuốn sách có chủ đề “Kỷ niệm sâu sắc trong hoạt động giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Đối với các tác giả tham gia viết bài, Ban biên tập đưa ra một số điểm cần lưu ý. Thứ nhất, bài viết cần thể hiện những chính kiến, suy nghĩ và tình cảm cá nhân của tác giả về vai trò, nhiệm vụ và thành tựu đã đạt được trong 15 năm qua của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam. Đây là cơ hội để mỗi tác giả chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc và những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình hoạt động.

Thứ hai, bài viết cần phản ánh một cách chi tiết và súc tích hoạt động của đơn vị hoặc cá nhân mình. Các tác giả có thể tập trung phản ánh về các đề tài Nghiên cứu Khoa học có giá trị, các giải pháp hữu ích, sản phẩm, dịch vụ đã có tác động tích cực và hiệu quả đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trong quá trình viết bài, tác giả cần chịu trách nhiệm đảm bảo tính trung thực của các thông tin và số liệu được đưa ra trong bài viết.

Thứ ba, Ban biên tập cho phép sử dụng lại các bài viết phản ánh về hoạt động và thành tích của đơn vị hoặc cá nhân đã được đăng trên các báo, tạp chí, cổng thông tin điện tử, miễn là nội dung, thông tin và số liệu vẫn còn phù hợp và có giá trị trong bối cảnh kỷ niệm này.

Cuốn sách sẽ là một tài liệu quý giá, tổng hợp những tư liệu, kỷ niệm và thành tựu của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam trong suốt 15 năm hoạt động. Các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc và cá nhân tham gia viết bài đóng góp quan trọng để làm nên thành công của cuốn sách này.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    English EN Vietnamese VI