Đón chờ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ I của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ nhất của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam sắp được tổ chức. Đây là một sự kiện đặc biệt dành cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và spa thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với chủ đề “Tăng trưởng bền vững – Tương lai sáng tạo”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ I được hứa hẹn sẽ mang đến cho các đại biểu và khách mời những trải nghiệm đầy ý nghĩa, từ diễn đàn thảo luận đến triển lãm sản phẩm và dịch vụ, cũng như các buổi thuyết trình về các xu hướng mới nhất trong ngành. Với quy mô lớn và sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, đại hội đại biểu toàn quốc hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia.

Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam là một cộng đồng của các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và spa thẩm mỹ tại Việt Nam. Khối đã và đang thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng của ngành, đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước. 

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ nhất của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các chuyên gia và doanh nghiệp. Với nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn, sự kiện sẽ cung cấp cho các đại biểu và khách mời những thông tin mới nhất về các sản phẩm, dịch vụ và xu hướng trong ngành. Đồng thời, đại hội cũng là cơ hội để các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, mở ra những cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ nhất của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và spa thẩm mỹ tại Việt Nam. Hy vọng đại hội lần này sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia của các đại biểu, khách mời, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành. Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này!

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    English EN Vietnamese VI