Khối Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Việt Nam: Họp kiện toàn chuẩn bị Đại hội Đại biểu Toàn quốc thành công

Ngày 26/07/2023, tại Cung Trí Thức, số 1 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội , ban lãnh đạo Khối Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc họp kiện toàn chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Toàn quốc, một bước ngoặt quan trọng trong việc định hình tương lai và phát triển bền vững của ngành này.

Với sự tham gia đông đảo của các thành viên trong ban lãnh đạo và hội viên của Khối, buổi họp đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi. Tại đây, những vấn đề quan trọng được bàn thảo và cùng nhau xây dựng những giải pháp sáng tạo, nhằm nâng cao chất lượng và uy tín của ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt Nam.

Với tầm quan trọng của Đại hội Đại biểu Toàn quốc, ban lãnh đạo đã chú trọng và tận tâm chuẩn bị từng bước chi tiết. Tại buổi họp kiện toàn này, mục tiêu chính là lựa chọn những người có năng lực và uy tín để kiện toàn Lãnh đạo Khối, đảm bảo sự đa dạng, đồng thời cân nhắc các yếu tố quan trọng như kỹ năng lãnh đạo, kinh nghiệm và lòng đam mê đối với ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Khối đã thực hiện một quy trình cụ thể và minh bạch, nhằm chọn ra những ứng viên có tiềm năng lớn và sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển của Khối trong tương lai. Sự công bằng và chính xác trong việc chọn lựa này đã được các thành viên ban lãnh đạo và hội viên đánh giá cao và tán thành. Buổi họp kiện toàn cũng là dịp để ban lãnh đạo và các hội viên cùng bàn về hướng phát triển của Khối trong thời gian tới. Bằng việc thảo luận và đưa ra những ý tưởng mới, Khối đã và đang xây dựng một kế hoạch phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khách hàng. Trong bối cảnh ngành làm đẹp đang phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt, việc xác định đúng đắn hướng đi và những giá trị cốt lõi của Khối sẽ giúp Khối vượt qua khó khăn, đảm bảo sự phát triển bền vững và đạt được thị trường lớn hơn.

Cuộc họp kiện toàn Lãnh đạo Khối Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã thành công rực rỡ, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng và đầy ý nghĩa trong việc xây dựng và phát triển ngành làm đẹp Việt Nam. Sự tận tâm của Ban Lãnh đạo và Hội viên đã làm nên sự thành công này, và tương lai sẽ là những bước tiến mới, mang lại sự phát triển bền vững và tự hào cho Khối Chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp và Spa Thẩm mỹ Việt Nam.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    English EN Vietnamese VI