Chúc mừng chung kết Cây Cọ Vàng 2022 thành công rực rỡ

Hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân Cây Cọ Vàng 2022 đã khép lại bằng một đêm Chung kết thật hoành tráng và đầy màu sắc.

Tổng phụ trách chi hội trang điểm Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ -Vchea bà Nguyễn Minh Hằng sáng lập cuộc thi  và cũng là trưởng ban tổ chức có một sự kiện thành công rực rỡ

Chúc mừng Tổng phụ trách chi hội trang điểm Khối sắc đẹp và spa thẩm mỹ -Vchea bà Nguyễn Minh Hằng sáng lập cuộc thi và cũng là trưởng ban tổ chức đã ươm mầm và chấp cánh cho những ước mơ nhiều bạn trẻ trở thành những người nghệ sĩ trang điểm thực thụ. Sau khi tổ chức thành công 6 mùa giải, với mùa giải thứ VII – 2022, Cây cọ vàng đã thành công hơn nữa, tạo một bước tiến mới trong việc định hình và chuyên nghiệp ngành trang điểm nghệ thuật của quốc gia.

Chủ tịch Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam Vchea bà Đào Thị Lan Phương đã có mặt tham dự chương trình

Cây cọ vàng được biết đến là cuộc thi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực trang điểm. Đây cũng là bệ phóng vững chắc cho những bạn trẻ đam mê và mong muốn phát triển với nghề trang điểm.

Đã trải qua 6 mùa, với gần 3 năm “vắng bóng” vì đại dịch, Cây cọ vàng 2022 đã trở lại với một format mới lạ, và đầy bất ngờ nhằm tìm ra những thí sinh thật sự xuất sắc tiến đến ngành công nghiệp trang điểm trong tương lai.

Mùa thứ 7 của cuộc thi được lấy chủ đề là “Đổi đời” nhằm truyền nguồn cảm hứng đến những bạn trẻ đam mê nghề trang điểm. Mỗi vòng thi vừa là kinh nghiệm cọ xát thực tế vừa giúp các thí sinh khơi dậy những ý tưởng sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn.

Vừa qua, vào 18:00 Ngày23/10/2022 tại Nhà Hát C30 Hoà Bình. 141 Bắc Hải, Phường 14, Quận 10, HCM đã diễn ra chung kết Cây Cọ Vàng 2022. Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng những thí sinh và những người yêu mến ngành làm đẹp.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    English EN Vietnamese VI