Lễ phát động Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2022”- Startup Kite 2022

Tới đây, dự kiến vào lúc 8h00 ngày 24 tháng 6 năm 2022 tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh, 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Lễ phát động Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên  giáo dục nghề nghiệp năm 2022”- Startup Kite 2022.

Sự kiện góp phần tích cực trong việc tạo môi trường hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp và tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự lễ phát động gồm có: Lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và lãnh đạo một số Vụ, đơn vị thuộc Bộ có liên quan; Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và lãnh đạo sở, ngành có liên quan trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; đại diện Ban Giám hiệu các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận; Đại diện các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức đồng hành cùng cuộc thi; Phóng viên các cơ quan báo chí truyền thông; Và toàn thể Học sinh, sinh viên tại một số cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp năm 2022”- Startup Kite 2022 được tổ chức với mong muốn tạo môi trường hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp và tìm kiếm ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của học sinh, sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và hướng tới hỗ trợ nguồn vốn cho các dự án, ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiềm năng.

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu, hội thảo trao đổi, học tập kinh nghiệm về đào tạo khởi nghiệp trong nhà trường cho đội ngũ làm công tác tư vấn, hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp.

Tham dự cuộc thi, đây hứa hẹn sẽ là môi trường hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp và tìm ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của học sinh, sinh viên. Phối hợp, kết nối doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động giao lưu, khởi nghiệp tạo điều kiện kết nối học sinh, sinh viên với hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    English EN Vietnamese VI